Bạn đã hiểu về TRÁI MÃNG CẦU có công dụng như thế nào chưa?

 14:47 01/04/2019        Lượt xem: 556

Bạn đã hiểu về TRÁI MÃNG CẦU có công dụng như thế nào chưa?

Bạn đã hiểu về TRÁI MÃNG CẦU có công dụng như thế nào chưa?
– Mãng cầu xiêm có tên gọi khác như na gai, mãng cầu gai, là một loại trái cây phố biến tại nước ta. Chứa rất nhiều dưỡng chất tốt như chất xơ, vitamin B6, C, chất khoáng. Thế nhưng ít ai biết mãng cầu có tác dụng ngăn chặn tế bào ung thư.

– Theo tạp chí danh tiếng của Hàn Quốc là Journal of Natural Products đăng tải “Nước ép mãng cầu có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư gấp 10.000 lần so với liệu pháp hoá trị”.
– TS.BS. Nguyễn Hùng Vĩ – PGĐ Sở y tế Tiền Giang, một nghiên cứu gần đây về nước ép từ trái mãng cầu xiêm cho thấy: “Loại nước ép này là một liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả, hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc, bảo vệ hệ thống miễn dịch của cơ thể, tránh được một số bệnh truyền nhiễm”.
Tại sao Trái Mãng Cầu chống lại tác nhân gây bệnh Ung Thư tuyệt vời như vậy lại phải chế biến thành TRÀ MÃNG CẦU?
Trái mãng cầu có nhược điểm rất lớn là chín rất nhanh, dễ dập, thối nát không bảo quản được lâu, sản sinh nhiều vi khuẩn gây hại. Chính vì vậy, Trà Mãng Cầu , Rượu và mứt mãng cầu ra đời như một sáng chế độc đáo vừa có thể sử dụng tối đa nguyên liệu nhưng vẫn giữ được 100% dưỡng chất tốt của trái mãng cầu tươi.

:              (4.9/5 : 54818 )
Tin liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây