Giới thiệu về Trà Mãng Cầu Kim Nhiên

 10:01 11/04/2019        Lượt xem: 1654

Giới thiệu về Trà Mãng Cầu Kim Nhiên
Tên cơ sở: TRÀ MÃNG CẦU KIM NHIÊN
Địa chỉ: Số 81/ Ấp 2, Xã Thới Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Thành Phố Cần Thơ
Chủ Cơ Sở: Bà Nguyễn Kim Nhiên
Email kinh doanh:tramangcaukimnhien@.gmail.com
Website:tramangcaukimnhien.com

 

1.GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Cơ Sở Trà mãng cầu Kim Nhiên được thành lập tháng 01/2018 là cơ sở ra đời đầu tiên về sản phẩm trà mãng cầu sạch trên toàn Thành Phố Cần Thơ. Mục đích của chúng tôi trong việc khởi nghiệp đầu tiên về thị trường trà mãng cầu sạch trên địa bàn xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ vì  một số nguyên nhân sau:

  • Xã Thới Hưng là một xã nông nghiệp, có tổng diện tích tự nhiên là 69,2803 km², diện tích trồng cây ăn quả chiếm hơn 50% trên tổng diện tích, trong đó cây mãng cầu chiếm diện tích rất lớn so với các loại cây trồng khác, trước tình hình đầu ra không ổn định, phải chịu cảnh thương lái ép giá bà con rất điêu đứng và không chủ động được, nhằm tìm giải pháp tìm đầu ra và nâng cao giá trị trái mãng cầu xiêm tại xã nhà chúng tôi mạnh dạn đầu tư cứu nguy cho bà con nông dân để họ yên tâm về việc sản xuất và nâng cao giá trị kinh tế về đầu tư trồng mãng cầu xiêm.
  • Với phương châm hoạt động “lấy chất lượng sản phẩm làm niềm tin cho khách hàng”, và biết kết hợp giữa phương pháp sản xuất truyền thống với hiện đại, các dòng sản phẩm tại Cơ sở sản xuất trà mãng cầu Kim Nhiên ngày càng chinh phục được nhiều thị trường khách hàng khó tính. Không chỉ chú trọng vào nguồn nguyên liệu sạch, 100% mãng cầu xiêm tươi tự nhiên theo tiêu chuẩn VietGAP, mà công ty còn thiết lập một quy trình sản xuất một chiều khép kín với các thông số kỹ thuật phù hợp cho từng giai đoạn chế biến. Nhiều máy móc thiết bị hiện đại và hoàn toàn tự động cũng được đầu tư hơn nhằm giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng trong Mãng Cầu Xiêm cũng như thay đổi bao bì chất lượng cao để sản phẩm trà không chứa chất bảo quản và phụ gia mà vẫn giữ nguyên hương vị và an toàn khi sử dụng sau 2 năm sản xuất.

 

 

Sản phẩm trà mãng cầu được sản xuất trên nguyên liệu trái mãng cầu sạch và được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín với nhiều máy móc hiện đại. Trà mãng cầu Kim Nhiên  luôn muốn mang sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hiện tại Trà có trên hệ thống đặc sản post mart có mặt trên 63 tỉnh thành cả nước, hệ thống lazada, Sendo, home shopping, nhà thuốc tây và nhiều thị trường khác…

2. CÁC TIÊU CHUẨN VỀ CHẤT LƯỢNG TRÀ MÃNG CẦU KIM NHIÊN

- Sản phẩm Trà mãng cầu Kim Nhiêm đã được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm  Số :155/2018/CCQLCL – 925.
- Trà được kiểm định tại TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM MEKONG  LAB SỐ: PR22-FM02.
Sản phẩm đăng ký nhãn hiệu độc quyền về thương hiệu trà mãng cầu Kim Nhiên tại CỤC SỞ HỬU TRÍ TUỆ CỦA BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ và có mã vạch do GS1 Việt Nam cấp
- Trà đăng ký mã vạch theo tiêu chuẩn GS1 Việt Nam là Trung tâm Mã số, mã vạch Quốc gia (GS1 Việt Nam) trực thuộc Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam (VSQI – Vietnam Standards and Quality Institute), có vị trí và chức năng được quy định trong Quyết định số 889/QĐ-TĐC ngày 30/05/2018 của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.
 

 

 

Trong thời gian tới Cơ Sở Trà Mãng Cầu Kim Nhiên tiếp tục phát triển thêm dòng sản phẩm trà mãng cầu lá dứa, trà mãng cầu túi lọc, nước ép đóng chai, rượu, mứt và các sản phẩm khác từ trái mãng cầu xiêm nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu khách hàng và đưa thương hiệu trà lan tỏa thị trường Việt Nam và Thế Giới!

Chúng tôi tin rằng với sự thuận lợi từ thiên nhiên ban tặng cho xứ này, và nói không với các hương liệu nhân tạo, các chất bảo quản, và với mong muốn mang đến quý khách hàng trải nghiệm hương vị tự nhiên nhất song song đó là sản phẩm an toàn và bảo vệ sức khỏe đến quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết phát triển nền nông nghiệp bền vững, không gây hại đến môi trường và cuối cùng là mang lại cho nông dân cuộc sống ổn định.

 

Cơ Sở Trà Mãng Cầu Kim Nhiên Cảm Ơn Quý Khách Hàng thời gian qua đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm, kính chúc quý khách hàng luôn khỏe mạnh và thành đạt. Trân trọng!

 

 

 

:              (4.9/5 : 54805 )
Tin liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây